Các dịch vụ:
*

dàn karaoke gia đình cao cấp

Nút thứu 17 cần chỉnh khi nghe tiếng trống.

+ Số 18 dùng chỉnh tiếng trung của nhạc, Trường Ca Audio khuyên bạn nên để ở tầm 9-10h.

Bước 5: Điều chỉnh âm lượng tổng quan cũng là một trong số bước cần thiết của cách chỉnh amply karaoke hay trong dàn karaoke gia đình.

+ Nút 20 là điều chỉnh âm lượng tổng cả phòng của bạn. Nên từ từ điều chỉnh nút này sao cho âm thanh phát ra phù hợp với gian phòng, chúng không quá to, cũng không quá bé. Một mẹo nhỏ trong cách chỉnh âm thanh karaoke là bạn nên nhờ người ngoài nghe thử âm thanh bạn điều chỉnh, họ sẽ cho bạn nhận xét chính xác hơn!

+ Nút 21 dùng để chỉnh âm bass tổng, 22- chỉnh âm trung , 23- am tép của tổng thể tiếng micro và tiếng lời của nhạc.
III- Dàn Amply Karaoke Nào Dễ Chỉnh Âm Thanh Hay Nhất?

Hầu hết những chiếc amply karaoke đều có cấu tạo bên ngoài giống nhau, cách chỉnh amply karaoke cũng tương tự nhau. Tuy nhiên nếu là người không có biết về chúng thì bạn vẫn rất khó hoàn thành việc chỉnh âm thanh karaoke hay và sẽ gây nhiều phiền toái. Thay vào đó các bạn có thể tìm mua những chiếc amply karaoke chất lượng, mà dễ dàng chỉnh âm. Bạn có thể tự điều chỉnh âm thanh tại nhà nếu đọc bài hướng dẫn cách chỉnh amply này của chúng tôi hoặc có người hướng dẫn tại cửa hàng; chúng tôi tin rằng chỉ qua 1 lần bạn có thể tự thực hiện điều này một cách chuyên nghiệp!Để có dàn karaoke hay thì bạn cần phải bạn phải mua được những thiết bị âm thanh chất lượng nhất và bạn phải là người làm chủ được cách bố trí thiết bị, đúng cách. Chỉnh amply chuẩn là một điều vô cùng quan trọng để bạn có được dàn karaoke chuyên nghiệp. Với bài viết này chúng tôi - những chuyên gia âm thanh kinh nghiệm lên tới 20  năm sẽ giúp bạn tìm được những kiến thức bổ ích để có thể tự biết cách chỉnh amply chuẩn cũng như cách lắp dàn karaoke làm hành trang trên con đường trinh phục âm thanh đỉnh cao của bạn!

Để có dàn karaoke hay thì bạn cần phải bạn phải mua được những thiết bị âm thanh chất lượng nhất và bạn phải là người làm chủ được cách bố trí thiết bị, đúng cách. Chỉnh amply chuẩn là một điều vô cùng quan trọng để bạn có được dàn karaoke chuyên nghiệp. Với bài viết này chúng tôi - những chuyên gia âm thanh kinh nghiệm lên tới 20  năm sẽ giúp bạn tìm được những kiến thức bổ ích để có thể tự biết cách chỉnh amply chuẩn cũng như cách lắp dàn karaoke làm hành trang trên con đường trinh phục âm thanh đỉnh cao của bạn!I- Những Điều Cần Trước Khi Chỉnh Amply Karaoke Chuẩn Nhất

Nằm trong chuỗi công việc cần phải làm để có dàn âm thanh chất lượng, nhất thiết bạn phải biết được cách chỉnh âm thanh karaoke gia đình; cấu tạo, tính năng cơ bản của amply và nếu muốn là tốt các chỉnh đó bạn phải lắp đặt dàn karaoke chuẩn để các thiết bị có cơ hội phát huy tối đa công năng của mình!
1. Chỉnh Dàn Amply Karaoke - Dàn Âm Thanh Gia Đình Hay

Trong lúc hệ thống kết nối xong. Trước lúc mở điện ta sẽ cần phải vặn thật nhỏ Vol của micro, Vol của music và Vol của master. Trong cách điều chỉnh của Hà Trang Audio có 5 bước sau bạn cần thực hiện. Mỗi bước đều có một chức năng riêng nhưng tất cả đều hướng tới mục đích karaoke hay nhat.

Hãy ghi nhớ và thực hành nhuần nhuyễn 5 bước sau:

Bước 1: Cắm micro vào lổ cắm, tắt đường Echo tổng ta điều chỉnh đường của micro đấy ( nhớ để vị trí nút Echo ở giữa hay còn gọi 12 giờ theo như kim đồng hồ).
Bước 2: Chúng ta cân chỉnh những nút Low, Mid, Hi trên đường line ấy đến lúc nào ta cảm thấy hài lòng nhất.
Bước 3: Mở đường Echo tổng lên ( từ 10 giờ tới 12 giờ ). Để nút Low và Hi ở mức giữa 12 giờ. Nhưng quan trọng nhất là chỉnh nút RPT và DLY.
Theo kinh nghiệm thì những người ca hát chưa chuyên nghiệp thì nên để hai nút RPT & DLY ở mức 11h.
Còn những người đã biết hát chuyên nghiệp thì ta phải chỉnh nút DLY nằm trong khoảng 11giờ đến 1giờ để cho số lần lặp lại nhanh hơn 1 tý. phấn đấu nghe tiếng lặp lại từ 1 đến 6 lần là hết.
Bước 4: Phối hợp tiếng Micro và tiếng nhạc. Tiếng nhạc ta điều chỉnh chỉ bằng 70% của tiếng micro. Lúc này, dàn karaoke của bạn phải cho am thanh karaoke hay thì bước 4 bạn coi như mới thành công!
Bước 5: Muốn điều chỉnh to nhỏ sau trong lúc đã điều chỉnh xong thì ta mở bên shop Matser tổng. Sự hiệu chỉnh âm thanh ở bước cuối cùng này bạn sẽ nhận được am thanh karaoke hay nhat các bạn nhé!
2. Chú Ý Đến Loa Trong Cách Chỉnh Amply Karaoke

Loa cũng là thiết bị quan trọng và kết nối trực tiếp tới amply. Thật vậy, loa karaoke có thể nói là thiết bị có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng dàn karaoke gia đình hay cũng như tính thẩm mỹ của dàn karaoke này. Không chỉ dừng lại ở việc mua được chiếc loa chất lượng, bạn còn phải thật cẩn trọng trong việc bố trí loa để chúng phát huy tối đa công năng của mình để chúng có thể kết hợp với amply, chỉnh amply chuẩn nhất. Sau đây chúng tôi xin được đưa ra một số tiêu chuẩn cơ bản của việc bố trí loa karaoke để bộ dàn âm thanh của bạn thật sự trở thành dàn karaoke gia đình cao cấp và hiện đại trước khi hiểu cách chỉnh amply karaoke.

dàn karaoke gia đình cao cấpKết quả hình ảnh cho Cách Chỉnh Dàn Amply Chuẩn Cho Âm Thanh Karaoke Gia Đình Hay

– Loa có phần lớn chủng loại, đa dạng từ mẫu mã, công suất, ..và có nhiều mức trở kháng 4 ohm, 6 ohm, 8 ohm cần ta nên tìm mua tổng trở ohm của loa và chiếc amply cho thật sự phù hợp. Bạn sẽ cần phải chọn amply karaoke có trở kháng từ 4 ohm tới 8 ohm.
Ví dụ: Ta có loa 150W/ 8 ohm thì ta nên chọn amply có công suất 200W / 8 ohm trở lên ( vì lúc hoạt động lâu amply sẽ trở nên bị nóng cộng với truyền tải trên đường dây nên công suất sẽ bị thuyên giảm ). Trên thực tế điều này vô cùng quan trọng đối với một bộ karaoke gia đình chuẩn tuy nhiên nó lại được rất ít người để ý tới. Chính điều này có thể giúp chiếc loa của bạn và amply hoạt động nhịp nhàng hơn, bạn tiến hành chỉnh amply karaoke cũng dễ dàng hơn.
– Loa nên mắc lên cao khoảng 2m tính từ sàn nhà tới đáy loa, khoảng cách giữa 2 loa là từ 2m tới 2,5m, loa hơi nghiêng xuống dưới 15 độ cực của loa nên đấu đúng cực loa của amply ( nếu làm sai điều này âm thanh nghe không thể bass ). Tiếng bass sẽ làm cho âm thanh sâu lắng hơn đặc biệt bạn nghe nhạc sàn sẽ vô cùng cuồn hút và cảm thấy đam mê. Điều này thật sự cần thiết với một dan karaoke gia dinh hay các bạn ạ!

 Thường thường, giá dàn karaoke gia đình có mức dao động từ 5 triệu đến vài chục triệu tùy theo kĩ thuật và sản phẩm của hãng sản xuất. Với nhiều công ty ra mắt sản phẩm âm thanh nổi tiếng đã cho ra những dàn âm thanh mẫu như Arirang, Yamaha, Jarguar,...hạn chế, gia của những dàn mẫu này hơi cao.
 - Phone: +84-908-744-256